Friday, 05/06/2020 - 05:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng GD & ĐT Huyện Khoái Châu
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019-2020 - TRƯỜNG MẦM NON TÂN DÂN

Ngày 05/09/2019, trường mầm non Tân Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020. Đến dự lễ khai giảng của nhà trường có các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Tân Dân, lãnh đạo Thôn Thọ Bình, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ, đại diện các phu quân của các cô giáo trong trường, ban đại diện phụ huynh học sinh của trường cùng với đông đảo phụ huynh học sinh ở 28 nhóm, lớp, các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và 795 cháu cũng có mặt đông đủ.Ngày 05/09/2019, trường mầm non Tân Dân long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020. Đến dự lễ khai giảng của nhà trường có các đ/c lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân xã Tân Dân, lãnh đạo Thôn Thọ Bình, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng nhà trường qua các thời kỳ, đại diện các phu quân của các cô giáo trong trường, ban đại diện phụ huynh học sinh của trường cùng với đông đảo phụ huynh học sinh ở 28 nhóm, lớp, các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong trường và 795 cháu cũng có mặt đông đủ.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các bé đã rất phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục múa Mái trường em học bao điều hay. Những giai điệu vui tươi hòa cùng với các điệu múa uyển chuyển trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của cô và trò trường mầm non Tân Dân.

Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những bé lần đầu tiên dời khỏi vòng tay của ông bà, cha mẹ để đến với vòng tay của cô và các bạn. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của các cô qua Bài Múa Vui đến trường

Tât cả sân trường im lặng, trang nghiêm nghe thư của Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng do cô Phạm Thị Huyến- Hiệu trưởng nhà trường đọc .

Ngay sau bài diễn văn khai giảng của Cô Hoa Thị Thu Oanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón cô và trò trường mầm non Tân Dân với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của cô và bạn bè.

Không khí buổi lễ như thêm phần sôi động bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Mở đầu là màn đồng diễn thể dục của 795 cháu trong toàn trường.

Cả sân trường như “ồ” lên trước sự đáng yêu, hồn nhiên của các bé Khu Thọ Bình qua bài hát Ngày mùa sáng tác Văn Cao

Kết thúc chương trình là bài hát múa Tâm tình cô giáo mầm non do các cô giáo và các cháu trong đội văn nghệ của trường trình bày.

Ngày hội đến trường của các cô và các bé trường mầm non Tân Dân đã thành công tôt đẹp

Cùng chúc cho trường mầm non Tân Dân và toàn thể các bé một năm học nhiều niềm vui và thành công mới.

Sau đây là 1 số hình ảnh của ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết