Saturday, 04/04/2020 - 03:31|
<a href="/tin-tuc-su-kien" title="Tin tức - Sự kiện" rel="dofollow">Tin tức - Sự kiện</a>

TIỂU HỌC ĐÔNG KẾT DỌN VỆ SINH CHUẨN BỊ ĐÓN HS TRỞ LẠI TRƯỜNG

Trước tình hình của dịch cúm Covid, học sinh nghỉ dài ngày nhưng giáo viên và học sinh trường TH Đông Kết vẫn không quên nhiệm vụ học tập. Đồng thời toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vẫn tích cực tổng dọn vệ sinh thường xuyên. Cảnh ...

ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH COVID – 19 VÀ ĐẢM BẢO CÁC ĐIỀU KIỆN CHO VIỆC ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON DÂN TIẾN

Bệnh viêm đường hô hấp cấp do một chủng mới virus corona (COVID-19), đã được phát hiện đầu tiên tại thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) cuối tháng 12.2019 và đang lây lan nhanh sang các nước xung quanh và các châu lục khác, trong đó có Việt Nam.